คำถามทั่วไป

ค้นหาคำตอบสำหรับคำถามทั่วไปเกี่ยวกับ FamilyGuard® และผลิตภัณฑ์ของเรา

ในฐานะธุรกิจครอบครัว เราสนใจที่จะทำให้ครอบครัวสะอาดขึ้น ง่ายขึ้น และมีชีวิตที่ดีขึ้น เราต้องการรับฟังความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ และคำถามของคุณ

บริการสายด่วนสำหรับผู้บริโภคของเรามีความยินดีที่จะช่วยตอบคำถามหรือรับฟังข้อคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา

FamilyGuard ® และ SC Johson ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของเรา ให้ความสำคัญต่อความไว้วางใจที่คุณมีให้แก่เราในการที่คุณได้แจ้งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่เรา เราดูแลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างจริงจังและเรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลเหล่านี้

 

อ่านประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของ SC Johnson

https: //privatsiy.sszhbrands.kom/tn-tn

เราทุกคนกังวลกับสิ่งที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ที่บ้านและใกล้ชิดกับครอบครัวของเรา และที่ SC Johnson เราทำงานหนักในการเลือกส่วนผสมเพื่อสุขภาพ สิ่งแวดล้อม และประสิทธิภาพที่ดีกว่าอยู่เสมอ เรายินดีเปิดเผยข้อมูลนี้กับคุณเพื่อให้สามารถตัดสินใจโดยใช้ความรู้เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับครอบครัวและบ้านของคุณ

 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนผสมของเรา

https://www.whatsinsidescjohnson.com/th/th/brands/FamilyGuard

องค์ประกอบหลายอย่างของผลิตภัณฑ์ FamilyGuard® และบรรจุภัณฑ์สามารถรีไซเคิลได้

ตั้งแต่การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเรา การส่งเสริมตัวเลือกด้านสิ่งแวดล้อม และการใช้ทรัพยากรน้อยลงไปจนถึงการลดขยะ เรากำลังดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของเราที่บ้านได้อย่างมั่นใจ

ภาชนะเปล่าของผลิตภัณฑ์สเปรย์ฆ่าเชื้อ FamilyGuard ® สามารถรีไซเคิลได้หากได้รับการยอมรับในเขตเทศบาลของคุณ เราแนะนำให้คุณติดต่อศูนย์รีไซเคิลในพื้นที่ของคุณเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับสเปรย์ ขวดแบบเติมของ FamilyGuard ® สามารถรีไซเคิลได้ในเกือบทุกโปรแกรมการรีไซเคิลของชุมชน

อ่านด้านหลังของป้ายฉลากทุกครั้งก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ FamilyGuard® และปฏิบัติตามคำแนะนำสำหรับการใช้งาน ทดสอบผลิตภัณฑ์ในบริเวณที่ไม่เป็นที่สังเกตก่อนใช้ หากคุณมีข้อกังวลว่าผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับใช้กับพื้นผิวหรือไม่ โปรดอ่านคำแนะนำของผู้ผลิต

ผลิตภัณฑ์ Familyguard® มีจำหน่ายในไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านขายยาทั่วฟิลิปปินส์ ค้นหาผลิตภัณฑ์ FamilyGuard® ที่เหมาะสำหรับบ้านของคุณ